Unakaga Vala Ninaikiren Song Lyrics
Unakaga Vala Ninaikiren Song Lyrics

Unakaga Vala Ninaikiren Song Lyrics By Sreekanth Hariharan and Madhura Dhara Talluri From Bigil. Main Song Words Are Unakaaga Vaazha Ninaikkiren Usuroda Vaasam Pudikkiren Podava Madikkaiyil Unnathaan Madikkiren.

Unakaga Vala Ninaikiren Song Lyrics – Bigil

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Podava Madikkaiyil
Unnathaan Madikkiren

Oru Nooru Varusam Pesa Nenachu
Tholil Thoongiduven
Unakaga Unakaga

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren

Yesa Ketta Neethaano
Neramellaam Neethaano

Dhenam Nee Thoongum Varathaan
En Vaazhkaiye
Vidunju Un Pecholi Kettaathaan
Eduppan Moochaiye

Unna Sumakkura Varamaa
Mela Nizhal Vanthu Vizhumaa
Kollaathe Kannin Oramaa

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren

Orey Mazhai Alli Namma Pothikkanum
Kaiya Kudu Kadhavaakki Saathikkanum
Orey Kulir Orey Mutham Ootikkanum
Unna Mattum Usuraaga Paathukkanum

Nilaa Mazha Mozhi Ala
Pani Irul Keeley Kela
Neeyum Naanum
Thegatta Thegatta Rasikkanum

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Podava Madikkaiyil
Unnathaan Madikkiren

Oru Nooru Varusam Pesa Nenachu
Tholil Thoongiduven
Unakaga Unakaga

Unakaaga Vaazha Ninaikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren
Usuroda Vaasam Pudikkiren

Lyrics In Tamil

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

உனக்காக…..உனக்காக…..

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

குழு : ஆஹ்ஹ்ஹ…………

எச கேட்டா நீதானோ….ஓஒ…..ஓஒ…..
நெறமெல்லாம் நீதானோ….ஓஒ
தினம் நீ தூங்கும் வரைதான்
என் வாழ்கையே விடிஞ்சு உன்
பேச்சொலி கேட்டாதான்
எடுப்பேன் மூச்சையே

உன்ன சுமக்குற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

ஒரே மழை
அள்ளி நம்ம போத்திக்கணும்….ஹோ…
கைய குடு கதவாக்கி சாத்திக்கணும்
ஒரே குளிர் ஒரே முத்தம் ஊட்டிக்கணும்
உன்ன மட்டும் உசுராக பாத்துக்கணும்

நிலா மழ மொழி அல
பனி இருள் கிளி கெள
நீயும் நானும்
தெகட்ட தெகட்ட ரசிக்கணும்

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்

பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

உனக்காக…..உனக்காக…..

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

Hrudayam Oka Addamani Song Lyrics

Follow me on Blogarama

By Admin