Thayin Manikodi Parir Song Lyrics In Tamil
Thayin Manikodi Parir Song Lyrics In Tamil

Thayin Manikodi Parir Song Lyrics In Tamil. Thayin Manikodi Pareer Adhai Thazhndu Panintu Pukazhnthida Vareer Ongi vallarnthor kambam adhan.

Thayin Manikodi Parir Song Lyrics In Tamil

ஓங்கி வளர்ந்ததோர் கம்பம் -அதன்
உச்சியின் மேல் வந்தே மாதர மென்றே
பாங்கி னேழுதித் திகழும் -செய்ய
பட்டொளி வீசிப் பறந்தது பாரிர்!

பட்டுத் துகிலென லாமோ?-அதிற்
பாய்ந்து சுழற்றும் பெரும்புயற் காற்று
மட்டு மிகுந்தடித்தாலும் -அதை
மதியாதவ் வுறுதிகொள் மாணிக்கப் படலம்(தாயின்)

இந்திரன் வச்சிர மோர்பால்-அதில்
எங்கள் துருக்க ரிளம்பிறை யோர்பால் (தாயின்)
மந்திர நடுவுறத் தோன்றும் -அதன்
மாண்பை வகுத்திட வல்லவன் யானோ?(தாயின்)

கம்பத்தின் கீழ்நிற்றல் காணீர் -எங்கும்
காணரும் வீரர் பெருந்திருக் கூட்டம்
நம்பற் குரியரவ் வீரர்-தங்கள்
நால்லுயி ரீந்துங் கொடியினைக் காப்பார்.(தாயின்

அணியணி யாயவர் நிற்கும்-இந்த
ஆரியக் காட்சியோ ரானந்த மன்றோ?
பணிகள் பொருந்திய மார்பும் -வீறற்
பைந்திரு வோங்கும் வடிவமுங் காணீர்!(தாயின்)

செந்தழ்நாட்டுப் பொருநர் -கொடுந்
தீக்கண் மறவர்கள் , சேரன்றன் வீரர்
சிந்தை துணிந்த தெலுங்கர் -தாயின்
சேவடிக் கேபணி செய்துடு துளுவர் .(தாயின்)

கன்னட ரொட்டியரோடு -போரிற்
காலனு மஞ்சக் கலக்கு மராட்டர்
பொன்னகர்த் தேவர்க் கொளப்ப- நிற்கும்
பொற்புடை யாரிந்து ஸ்தானது மல்லர். (தாயின்)

பூதல முற்றிடும் வரையும் -அறப்
போர்விறல் யாவும் மரப்புறும் வரையும்
மாதர்கள் கற்புள்ள வரையும் -பாரில்
மறைவரும் கீர்த்திகொள் ராஜபுத்ர வீரர் (தாயின்)

பஞ்ச நததுப் பிறந்தோர் -முன்னைப்
பார்த்தன் முதற்பலர் வாழ்ந்த நன் னாட்டார்
துஞ்சும்பொழுதினுந் தாயின் -பதத்
தொண்டு நினைத்திடும் வங்கத்தி னோரும் (தாயின்)

சேர்ந்ததைக் காப்பது காணீர் – அவர்
சிந்தையின் வீரம் நிரந்தரம் வாழ்க!
தேர்ந்தவர் போற்றும் பரத -நிலத்
தேவி துவஜம் சிறப்புற வாழ்க (தாயின்)

Lyrics In Tamil

Ongi vallarnthor kambam- adhan
Uchiyin mael vande mathram enre
pangkin ezhthi thikazhum seyy
Pattolli veesee paranthu pareer!

Pattu thukileyan lamo? – adhil
Pazhnthu suyarrum Perumpuyar Katru
Mattu mikanthita thalum- adhai
Mathiyathav vuruthikol Mannikapattalam

Indiran Vasiram Orapaal – Adhil
Engal Thurukar Illambirai orupal
manthiram natuvura thindrum – adhan
mannpai vaguthida vallavan yaana?

Kambathin kizhanitral kaanneer- engum
kanrum veerar epuranthiru kootam
nampark kuriya avvirar-thangall
nalluyyir yeenthum kotiyinai kappar.

Anniyanni yayavvar neerkum- indha
areeya katshiyor aanandam aanro?
Mannikal porunthiya maarpum-viral
panthiru vongum vadivmum kanneer

Senthamizh nadu porunthanar-kottun
theekan maravarkall chernran-veerar
seenthai thunninda theylungar – thayin
chevadi kepnni seythittu thuluvar.

Kannantar oddiya rottu- poril
kallnnum agns kallakum maroddar,
ponnagar theyvarka loppa nirkum
porputtaiyar industhanthu mallar

Poothalam murridum varraiyum- arap
por viral yaavum marppurum varaiyum,
matharkal karrapul varaiyum paaril
maraivarum keertikol rajpudir veerar

Pinjach nathathu pirandhor- munai
parthan mutharpalar vazhndnan nattar
thunjum pozhudinum thayin-patha
thonndu ninainthidum vangadhi norum.

Serainthai kapathu kanneer! avar
sindhaiyin veeram nirantharam vazhka!
theranthavar pottrum bharatha nila
thaevi thuvajam sirappura vazhka!

Kar Chale Hum Fida Jano Tan Sathiyon Lyrics

Follow me on Blogarama

By Admin