Sivappu manjal pachai songs lyrics in tamil Idhudhaan
Sivappu manjal pachai songs lyrics in tamil Idhudhaan

Sivappu manjal pachai songs lyrics in tamil Idhudhaan by Naresh Iyer and Shashaa Tirupati. Song starts with Idhudhaan idhudhaan idhudhaan iruvarum kaana thudiththa naalo.

Sivappu manjal pachai songs lyrics in english Idhudhaan

Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Vizhi aadhil vizhuvaena
Ini unnai viduvaena
Viraludan ada viral kadathiya
Kaadhala marappaena
Udan varuvaena
Uyir thoduvaena
Ilai nuniyila oru thuliyena
Thavikkiren sarithaana

Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum
Unakkaai maruganum
Enakkul uruganum uyirae…hmm…

Un manasu
Adam pidikkira kozhandha
Adha en iduppil
Naan sumanthida aasa
Nee sirikka
Ada ethukku nee marandha
Adhu naan ketkkum mellisa…aaa..

Unakkena vaazha
Uyir yengudhae
Un ninaivondrae
Ennai thaangudhae

Edhilum neeyada
Edhuvum neeyada
Poda… ooo…oo…

Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum kaana thudiththa naalo
Idhudhaan idhudhaan idhudhaan
Iruvarum sera thudiththa naalo

Nenaikkum nodi ellaam
Arugil irukkanum
Arugil irukka nee
Irukki pidikkanum

Sivappu manjal pachai songs lyrics in tamil Idhudhaan

இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

விழி ஆதில் விழுவேனா
இனி உன்னை விடுவேனா
விரலுடன் அட விரல் கடத்திய
காதல மறப்பேனா
உடன் வருவேனா
உயிர் தொடுவேனா
இலை நுனியில ஒரு துளியென
தவிக்கிறேன் சரிதானா

நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
ஆ….அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்
உனக்காய் மறுகணமும்
எனக்குள் உருகணும் உயிரே….ஹ்ம்ம்….

உன் மனசு
அடம் பிடிக்கிற கொழந்தை
அதை என் இடுப்பில்
நான் சுமந்திட ஆசை
நீ சிரிக்க
அட எதுக்கு நீ மறந்த
அது நான் கேட்க்கும் மெல்லிசை…..ஆஅ….

உனக்கென வாழ
உயிர் ஏங்குதே
உன் நினைவொன்றே
என்னை தாங்குதே

எதிலும் நீயடா
எதுவும் நீயடா
போடா….ஓஒ….ஓ….

இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ

நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்

Mudhan mudhalil parthen song lyrics in tamil

Kaadu thiranthu song lyrics in tamil

Follow me on Blogarama

By Admin