Minnal oru kodi song lyrics in tamil
Minnal oru kodi song lyrics in tamil

Minnal oru kodi song lyrics in tamil by Hariharan and K.S. Chithra. Song starts with Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae Ooooh latcham pala latcham.

Minnal oru kodi song lyrics in english

Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae
Ooooh….. latcham pala latcham
Pookkal ondraaga pooththathae..I love uu…
Un vaarthai thaen vaarthadhae

Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae
Ooooh….. latcham pala latcham
Pookkal ondraaga pooththathae..
Un vaarthai thaen vaarthadhae
Mounam pesiyathae
Kulir thendral veesiyathae
Yaezhai thediya raani nee en kaadhal dhevadhaiyae…

Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae
Ooooh…..
Ooaahhhhh…….haaaaaa..aaaaaaaaa

Kulirum paniyum enai suduthae suduthae
Udalum uyirum ini thaniyae thaniyae
Ooohh..kaaman nilavae enai aazhum azhagae
Uravae uravae indru sariyo pirivae
Thee aaginaal naan mazhaiyaagiren
Nee vaadinaal en uyir theigirenn…

Ennnnnn…Ayul varai unthan payil uravada varugiren
Ooohh…kaadhal varalaaru ezhudha en dhegam tharugiren
En vaarthai un vazhaikaiyae

{Eh…eehhh..ehhh..eehhh..
Eh…eehhh..ehhh..eehhh..} (2)

Mazhaiyil nanaiyum pani malarai polae
En manadhai nanaithen un ninaivil naanae
Ooohoo..ulagai thazhuvum nalliravai polae
En ullae paravum aaruyirum neeyae
Enai meettiyae nee isaiyaakinaai
Unai ootriyae en uyir yetrinaai

Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae
Ooooh….. latcham pala latcham
Pookkal ondraaga pooththathae..

Aaahhh..un vaarthai thaen vaarthadhae
Mounam pesiyathae
Kulir thendral veesiyathae

Yaezhai thediya raani nee en kaadhal dhevadhaiyae…
I love uu..

Minnal oru kodi song lyrics in tamil

மின்னல் ஒரு
கோடி எந்தன் உயிர்
தேடி வந்ததே ஓ லட்சம்
பல லட்சம் பூக்கள்
ஒன்றாகப் பூத்ததே
ஐ லவ் யூ
உன் வார்த்தை
தேன் வார்த்ததே

மின்னல் ஒரு
கோடி எந்தன் உயிர்
தேடி வந்ததே ஓ லட்சம்
பல லட்சம் பூக்கள்
ஒன்றாகப் பூத்ததே
உன் வார்த்தை தேன்
வார்த்ததே மௌனம்
பேசியதே குளிர் தென்றல்
வீசியதே ஏழை தேடிய ராணி
நீ என் காதல் தேவதையே

மின்னல் ஒரு
கோடி எந்தன் உயிர்
தேடி வந்ததே ஓ…….

குளிரும் பனியும்
என்னை சுடுதே சுடுதே
உடலும் உயிரும் இனி
தனியே தனியே ஓ காமன்
நிலவே எனை ஆளும் அழகே
உறவே உறவே இன்று சரியோ
பிரிவே தீ ஆகினால் நான்
மழையாகிறேன் நீ வாடினால்
என் உயிர் தேய்கிறேன்

என் ஆயுள்
வரை உந்தன் பாயில்
உறவாட வருகிறேன்
ஓ..காதல் வரலாறு
எழுத என் தேகம்
தருகிறேன் என்
வார்த்தை உன்
வாழ்க்கையே

மழையில்
நனையும் பனி மலரை
போலே என் மனதை
நனைத்தேன் உன் நினைவில்
நானே ஓஹோ உலகை தழுவும்
நள்ளிரவை போலே என்னுள்ளே
பரவும் ஆருயிரும் நீயே என்னை
மீட்டியே நீ இசையாக்கினாய்
உனை ஊற்றியே என் உயிர்
ஏற்றினாய்

மின்னல் ஒரு
கோடி எந்தன் உயிர்
தேடி வந்ததே
ஓ லட்சம்
பல லட்சம் பூக்கள்
ஒன்றாகப் பூத்ததே

ஆஆ உன்
வார்த்தை தேன்
வார்த்ததே
மௌனம்
பேசியதே
குளிர்
தென்றல் வீசியதே

ஏழை தேடிய ராணி
நீ என் காதல் தேவதையே
ஐ லவ் யூ

https://www.youtube.com/watch?v=zUhOxkt3hYM
https://www.youtube.com/watch?v=kt9t_s6YRqs

Ulagathin oram nindru song lyrics in tamil

Follow me on Blogarama

By Admin